Site icon Betway Thailand

Betway ยูโร 2020

ยูโร 2020

Betway  ขอต้อนรับคุณเข้าสู่สุดยอดทัวร์นาเม้นท์ที่แฟนบอลทั่วโลกรอคอย บอลยูโร 2020 Betway (Uefa Euro 2020) จะมีขึ้นในช่วงซัมเมอร์ของยุโรป ในปี 2021 หลังจากถูกเลื่อนออกไปเนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัส ทัวร์นาเมนต์ที่ปรับเปลี่ยนใหม่ซึ่งจะยังคงใช้ชื่อยูโร 2020 จะเริ่มในวันที่ 11 มิถุนายน และสิ้นสุดในอีก1 เดือนต่อมา โดยรอบสุดท้ายจะจัดการแข่งขันที่ที่เวมบลีย์ ลอนดอน ประเทศอังกฤษ ตามแผนเดิม 24 ชาติจะแข่งขันใน 11 สถานที่ ตั้งแต่ ดับลิน ไปจนถึงบากู ในขณะที่ยูฟ่าเดินหน้าด้วยแผนการรัดกุม

โปรตุเกสจะกลับสู่สนามด้วยการป้องกันแชมป์ หลังคว้าชัยในยูโร 2016 ซึ่งทีมต้องเผชิญกับการแข่งขันที่ดุเดือดจากสนามเปิดกว้าง ซึ่งรวมถึงแชมป์โลกอย่างฝรั่งเศส ทั้งคู่ถูกจับฉลากให้อยู่ใน "กลุ่มแห่งความตาย" โดยมีเยอรมนี และผู้ชนะเพลย์ออฟผู้โชคร้ายอย่าง ฮังการี อยู่ร่วมกลุ่ม

อังกฤษเข้าร่วม โดยมีโครเอเชีย สาธารณรัฐเช็ก และสกอตแลนด์ อยู่ในกลุ่มเดียวกัน ซึ่งถือเป็นทีมที่คุ้นหน้าคุ้นตากันดี เพราะพบกันในการแข่งขันอย่างต่อเนื่อง

ในขณะที่เวลส์ต้องเผชิญหน้ากับอิตาลี สวิตเซอร์แลนด์ และตุรกี ซึ่งเราจะเห็นพวกเขาเล่น 2 เกม ในอาเซอร์ไบจาน ก่อนที่จะมุ่งหน้าไปยังกรุงโรม เพื่อแข่งขันรอบสุดท้ายกับอิตาลี

ยูโร 2020 เริ่มเมื่อใด

ยูโร 2020 เริ่มต้นในคืนวันศุกร์ที่ 11 มิถุนายน 2021 เมื่อตุรกีพบกับอิตาลี ในกรุงโรม เวลา 02.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

รอบแบ่งกลุ่มแข่งจบตอนไหน

รอบแบ่งกลุ่มจะใช้เวลาเกือบ 2 สัปดาห์ซึ่งจะสิ้นสุดในวันพุธที่ 23 มิถุนายน

ยูโร 2020 รอบรองชนะเลิศเมื่อไร?

รอบรองชนะเลิศฟุตบอลยุโรปจะจัดขึ้นที่สนามเวมบลีย์ ในวันอังคารที่ 6 และวันพุธที่ 7 กรกฎาคม เวลา 03.00 น.

ยูโร 2020 รอบชิงชนะเลิศวันไหน?

รอบชิงชนะเลิศจะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 11 กรกฎาคม ที่เวมบลีย์ เวลา 02.00 น.

พนันยูโร 2020

ในปีที่ครบรอบ 60 ปี UEFA EURO 2021 จะเป็นการเฉลิมฉลองฟุตบอลยูโรที่ยิ่งใหญ่และครอบคลุมที่สุดในประวัติศาสตร์ โดยมีการจัดโฮสติ้งร่วมกันใน 12 เมืองทั่วยุโรป รวมถึงลอนดอน โดยสนามเวมบลีย์จะต้อนรับแฟน ๆ กว่า 600,000 คน ภายใต้การแข่งขัน 7 เกมในช่วงซัมเมอร์ยุโรป รวมถึงรอบรอง และรอบชิงชนะเลิศ

FA ใช้เหตุการณ์สำคัญในการประกาศอดีตนักเตะทีมชาติอังกฤษ ชื่อ Rio Ferdinand ในฐานะทูตนำของการแข่งขัน เพื่อแสดงถึงการแต่งตั้งของเขา มีการฉายภาพความทรงจำที่โปรดปรานของเฟอร์ดินานด์จาก EURO ที่อยู่ใต้ซุ้มประตู อันเป็นสัญลักษณ์ของเวมบลีย์ โดยใช้เทคโนโลยีโฮโลแกรมในสนามกีฬาแห่งชาติ "ครั้งแรก" ช่วงเวลาที่ส่องแสงใต้ซุ้มประตู รวมถึงการชนะจุดโทษของ Antonin Panenka สำหรับเชโกสโลวะเกียในปี 1976, การวอลเลย์ของ Marco Van Basten ให้กับฮอลแลนด์ในปี 1988, Paul Gascoigne ที่มีชื่อเสียงในการยิงประตู EURO ’96 กับสกอตแลนด์และโปรตุเกสหลังจากชัยชนะในปี 2016

ความมุ่งมั่นที่จะโฮสต์ทัวร์นาเมนต์ใน 12 เมืองที่ได้รับการยืนยัน
เมื่อเร็วๆ นี้เจ้าหน้าที่ของยูฟ่าได้พบกับตัวแทนของ 12 สมาคมเจ้าภาพ / ผู้จัดงาน UEFA EURO 2020 ในการประชุมตามปกติ เพื่อหารือเกี่ยวกับการดำเนินงานที่เกี่ยวข้องกับการแข่งขันซึ่งจะจัดขึ้นในช่วงฤดูร้อนของยุโรป

ยูฟ่าย้ำความมุ่งมั่นในการถือครองยูโรใน 12 เมืองตามตารางเวลาที่ได้รับการเผยแพร่แล้ว ทุกฝ่ายตระหนักถึงความจำเป็นในการยืดหยุ่นในการตัดสินใจเกี่ยวกับการเตรียมการสำหรับการแข่งขัน เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงความท้าทายและสถานการณ์ต่างๆ ที่ทุกเมืองต้องพร้อมรับมือ

อเลกซานเดอร์ เซเฟริน ประธานยูฟ่ากล่าวว่า “ยูฟ่ามุ่งมั่นที่จะจัดการแข่งขันยูโร 2020 ใน 12 เมืองที่วางแผนไว้ตั้งแต่แรก EURO 2020 เป็นการแข่งขันหลักของฟุตบอลทีมชาติในยุโรป และเป็นแหล่งเงินทุนที่สำคัญสำหรับการพัฒนาฟุตบอลระดับรากหญ้าและในวงกว้าง

“ผมมองโลกในแง่ดีว่าสถานการณ์มีแนวโน้มที่เปลี่ยนไปในทางที่ดี เมื่อเราเข้าใกล้ทัวร์นาเมนต์มากขึ้นและเป็นสิ่งสำคัญที่เราจะต้องให้เวลากับเมืองเจ้าภาพและรัฐบาลมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อกำหนดภาพที่ถูกต้องและเป็นไปได้ในเดือนมิถุนายนและกรกฎาคม

“ แฟนๆ เป็นส่วนสำคัญของสิ่งที่ทำให้ฟุตบอลมีความพิเศษและนั่นเป็นความจริงของทัวร์นาเม้นต์ Euro 2021 เราต้องปล่อยให้ทุกคนมีพื้นที่สูงสุด เพื่อให้บรรยากาศในสนามกลับมาโลดแล่นได้อีกครั้ง"

5 ประเภทพนันยูโรที่มีโอกาสชนะสูงสุด

หากคุณเพิ่งเข้าสู่การพนันฟุตบอลกับ Betway Thailand คุณอาจสงสัยว่าการเดิมพันแบบใดที่ชนะง่ายที่สุด แม้ว่าการเดิมพันเหล่านี้มักจะมีอัตราต่อรองต่ำ ซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่ทำกำไรมหาศาล แต่ก็มีโอกาสสูงที่การเดิมพันเหล่านี้จะถูกต้อง ด้วยเหตุนี้เราจะใช้บทความนี้เป็นโอกาสในการดูการเดิมพันฟุตบอลยูโรที่ง่ายที่สุด 5 รายการ (และบางส่วนของการเดิมพันที่ยาก)!

อะไรทำให้การพนันยูโรเป็นเรื่องง่าย?
พูดง่ายๆ ว่าการเดิมพันที่ง่าย คือการเดิมพันที่มีโอกาสถูกสูง ซึ่งหมายความว่า การวางบิลข้งทีมที่มีอัตราต่อรองต่ำที่สุด คือวิธีการเพิ่มโอกาสชนะที่ดีนั่นเอง อย่างไรก็ตามคุณ การเดิมพันที่ง่ายคือการเดิมพันที่มีความเสี่ยงต่ำ แต่ก็ให้ผลตอบแทนต่ำด้วย

ตัวอย่างเช่น การเดิมพันที่มีโอกาส 50% ในการทายถูก อาจมีราคาอยู่ที่ประมาณ 2.00 การเดิมพันที่ง่ายมักมีอัตราต่อรองต่ำถึง 1.05 ซึ่งหมายความว่ามีโอกาสมากกว่า 95% ที่จะทายถูก!

5 การพนันยูโรที่ชนะได้ง่ายสุด

นี่คือการเดิมพันฟุตบอล EURO 2020 แบบง่าย ๆ 5 รายการที่มีโอกาสถูกต้องสูง

1.เต็มเวลา สูง / ต่ำ

หนึ่งในการเดิมพันฟุตบอลที่ง่ายที่สุดคือสูง/ต่ำ การเดิมพันนี้ที่ Betway จะช่วยให้คุณสามารถคาดเดาได้ว่าการแข่งขันหนึ่งๆ จะมีจำนวนประตูมากกว่า (สูง) หรือน้อยกว่า (ต่ำกว่า) ที่เว็บรับพนันกำหนดไว้ โดยการเดิมพันสูง / ต่ำมีโอกาสสูงที่จะถูกต้องหากคุณเลือกเดิมพันสูง สำหรับทีมที่มีตัวเลขจำนวนประตูต่ำ (เช่น 0.5) หรือเดิมพันต่ำสำหรับจำนวนประตูสูง (เช่น 6.5)

ตัวอย่าง เช่นการเดิมพันมากกว่า 0.5 ประตู หมายความว่าต้องทำประตูอย่างน้อยหนึ่งประตูในระหว่างการแข่งขันฟุตบอลยูโร 90 นาที สำหรับทีมฟุตบอลจำนวนมากนี่ไม่ใช่งานยาก ดังนั้นอัตราต่อรองสำหรับการเดิมพันนี้อาจต่ำถึง 1.04

ในทางกลับกันคุณสามารถวางเดิมพันต่ำกว่า 6.5 ประตูได้ นั่นหมายความว่า ตราบใดที่ยิงได้น้อยกว่า 6 ประตูในระหว่างการแข่งขันคุณจะชนะ

2.ครึ่งแรก สูง / ต่ำ

รูปแบบของการเดิมพันสูง / ต่ำนี้มีลักษณะตามชื่อ การเดิมพันนี้เกี่ยวข้องกับการคาดเดาจำนวนประตูที่จะทำได้ในครึ่งแรก หรือครึ่งหลังของการแข่งขัน

เนื่องจากการพนันประเภทนี้กำหนดระยะเวลาที่เฉพาะเจาะจง (เฉพาะครึ่งหนึ่งของการแข่งขัน) จึงมีโอกาสในการทำประตูน้อยกว่าการเดิมพันสูง/ต่ำประเภทเต็มเวลา  อย่างไรก็ตามการ นักพนันยังคงมีโอกาสสูงที่จะทายถูก

3.สองโอกาส

การเดิมพันฟุตบอลที่ง่ายอีกอย่างคือ Double Chance ซึ่งช่วยให้คุณสามารถเดิมพันบอลยูโร 2 ใน 3 ผลลัพธ์ที่เป็นไปได้สำหรับการแข่งขัน ตัวเลือกสำหรับ Double Chance ได้แก่

เจ้าบ้าน/เสมอ: ทีมเหย้าชนะ หรือผลการแข่งขันเสมอกัน
เสมอ/ทีมเยือน: ทีมเยือนชนะ หรือผลการแข่งขันเสมอกัน
เจ้าบ้าน/ทีมเยือน: ทีมเหย้าชนะ หรือทีมเยือนชนะ

เนื่องจาก Double Chance อนุญาตให้คุณเดิมพันได้ถึง 2 เหตุการณ์ จึงเป็นไปได้ว่า 2 ผลลัพธ์จะมีแนวโน้มที่จะถูกต้องมากกว่าการเดิมพันแบบตรง ขึ้นอยู่กับจุดแข็งของทีม

4.เสมอไม่นับ

Draw No Bet ช่วยให้คุณสามารถคาดเดาและลุ้นเงินรางวัลจาก Betway ด้วยการทายว่าว่าทีมใดทีมหนึ่งในการแข่งขันยูโร 2020 จะชนะการแข่งขัน ซึ่งหากการแข่งขันเสมอ บิลพนันจะถือเป็นโมฆะ กล่าวอีกนัยหนึ่งคือ หากผลออกมาเสมอคือการแข่งขัน การเดิมพันจะถูกยกเลิกและคุณจะได้เงินคืน ทำให้การเดิมพัน Draw No Bet เป็นเดิมพันที่ชนะง่าย และเสี่ยงน้อยกว่าการพนันเดี่ยวแบบปกติ

5.ทั้งสองทีมทำคะแนน

สำหรับการแข่งขันบางนัด โดยเฉพาะการแข่งขันที่มีสองทีมที่ฟอร์มเต็งทั้งคู่ อย่างเช่น การพนันในนัดของกลุ่มแห่งความตายของบอลยูโร ที่ในปีนี้มีทั้งฝรั่งเศส เยอรมนี โปรตุเกส และฮังการี อยู่รวมกัน เพราะผลที่เป็นไปได้คือทั้งสอง 2 จะสามารถทำประตูได้ การพนันชนิดจึงเหมาะที่จะวางเดิมพันเพื่อเพิ่มโอกาสชนะให้สูงที่สุด