Betway ยูโร 2020

Betway ฟุตบอลยูโร

ฟุตบอลยูโร - แนะนำทัวร์นาเม้นท์บอลสุดยิ่งใหญ่ พร้อมวิธีเดิมพันกับ Betway

ฟุตบอลยูโร European Championship หรือชื่ออย่างเป็นทางการว่า UEFA European Championship หรือที่เรียกว่า ฟุตบอลยูโร ซึ่งเป็นการแข่งขัน4 ปีที่จัดขึ้นระหว่างประเทศสมาชิกของสหภาพสมาคมฟุตบอลยุโรป (UEFA) การแข่งขันชิงแชมป์ยุโรปเป็นอันดับ 2 ในแง่ของความยิ่งใหญ่ รองต่กการแข่งขันฟุตบอลโลก ในบรรดาการแข่งขันฟุตบอลระดับนานาชาติ ซึ่งปัจจุบันนี้ Betway คือหนึ่งในผู้รับพนันกีฬาที่นำเสนออัตราต่อรองการแข่งขันรายการนี้ต่อแฟนบอลทั่วโลก

ความเป็นมาของฟุตบอลยูโร

มาอุ่นเครื่องกับ Betway โดยรู้จักประวัติของการแข่งขันรายการนี้กัน - นัดชิงชนะเลิศครั้งแรกของการแข่งขันชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป (ซึ่งในขณะนั้นรู้จักกันในชื่อ European Nations’ Cup) เกิดขึ้นในปี 1960 หลังจาก 2 ปีของการแข่งขันเบื้องต้นระหว่างสโมสรฟุตบอลระดับชาติ 17 แห่ง ในปี พ.ศ. 2503 การแข่งขันยูโรรอบชิงชนะเลิศประกอบด้วย 4 ทีม แต่ขยายเป็น 8 ทีมในปี พ.ศ. 2523 และ 16 ทีมในปี พ.ศ. 2539 

 

ในปัจจุบัน คุณสมบัติสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์บอลยุโรป เริ่มต้นขึ้นก่อนการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศที่กำหนดไว้เมื่อสองปีก่อนซึ่งสมาชิกทั้งหมดของยูฟ่าเริ่มเล่นกันเองเพื่อหารายได้ ท่าเทียบเรือในการแข่งขัน 16 ทีม (กระบวนการคัดเลือกไม่รวมถึงประเทศเจ้าภาพหรือประเทศ ซึ่งจะผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศโดยอัตโนมัติ)

ผลการแข่งขันบอลยูโรรอบชิงชนะเลิศ ตั้งแต่อดีต-ปัจจุบัน

 • ปี 1960 U.S.R. 2 ยูโกสลาเวีย 1

 • ปี 1964 สเปน 2 สหภาพโซเวียต 1

 • ปี1968 อิตาลี 2 ยูโกสลาเวีย 0

 • ปี1972 เยอรมนีตะวันตก 3 U.S.S.R. 0

 • ปี1976 เชโกสโลวะเกีย* 2 เยอรมนีตะวันตก 2

 • ปี1980 เยอรมนีตะวันตก 2 เบลเยียม 1

 • ปี 1984 ฝรั่งเศส 2 สเปน 0

 • ปี 1988 เนเธอร์แลนด์ 2 U.S.R. 0

 • ปี 1992 เดนมาร์ก 2 เยอรมนี 0

 • ปี 1996 เยอรมนี 2 สาธารณรัฐเช็ก 1

 • ปี 2000 ฝรั่งเศส 2 อิตาลี 1

 • ปี 2004 กรีซ 1 โปรตุเกส 0

 • ปี 2008 สเปน 1 เยอรมนี 0

 • ปี 2012 สเปน 4 อิตาลี 0

 • ปี 2016 โปรตุเกส 1 ฝรั่งเศส 0

 • ปี 2020 อิตาลี 1 อังกฤษ 1 (อิตาลีชนะลูกโทษ)

 

ฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปยูฟ่า หรือที่รู้จักกันทั่วไปว่า ยูโรยูฟ่า เป็นการแข่งขันระดับนานาชาติที่ทีมชาติชายมืออาชีพของยุโรปเข้าร่วม การแข่งขันดำเนินการโดย Union of European Football Association (UEFA) และกำหนดแชมป์ของยุโรป แชมป์ของทัวร์นาเมนต์มีคุณสมบัติสำหรับ FIFA Confederations Cup

 

การแข่งขันถูกกำหนดไว้เสมอระหว่างการแข่งขันฟุตบอลโลกในปีเลขคู่ ในขั้นต้น การแข่งขันถูกเรียกว่า European Nations' Cup การแข่งขันถูกเปลี่ยนชื่อเป็นชื่อปัจจุบันในปี 1968

 

ทุกประเทศสมาชิกของยูฟ่า ยกเว้นประเทศเจ้าภาพ จะต้องผ่านกระบวนการคัดเลือกเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันชิงแชมป์ จนถึงปัจจุบัน 15 ประเทศได้แชมป์มาแล้วอย่างน้อยหนึ่งครั้ง เยอรมนีและสเปนอยู่ในอันดับต้น ๆ ของรายการด้วยชื่อ 3 รายการ ฝรั่งเศสได้สองครั้ง ในขณะที่สหภาพโซเวียต อิตาลี เนเธอร์แลนด์ เชโกสโลวะเกีย กรีซ เดนมาร์ก และโปรตุเกส ได้หนึ่งรายการ

 

การแข่งขันนี้จัดขึ้นทุก ๆ 4 ปีนับตั้งแต่จัดขึ้นในปี 2503 ที่ฝรั่งเศสเป็นครั้งแรก ข้อยกเว้นคือปี 2020 ที่ต้องเลื่อนการแข่งขันออกไปเนื่องจากการระบาดของโคโรนาไวรัส ยูฟ่า ยูโร 2020 จะจัดขึ้นในปี 2021 โดยเริ่มตั้งแต่วันที่ 11 มิถุนายน และการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศจะจัดขึ้นที่สนามเวมบลีย์ กรุงลอนดอน ในวันที่ 11 กรกฎาคม

 

ยูฟ่า ยูโร 2020 จะเป็นเจ้าภาพโดย 11 เมืองที่แตกต่างกันทั่วยุโรป เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ของการแข่งขัน การตัดสินใจเป็นเจ้าภาพเมืองต่าง ๆ เกิดขึ้นโดยยูฟ่าในปี 2555 เพื่อเป็นการฉลองครบรอบ 60 ปีของการแข่งขัน มิเชล พลาตินี ประธานยูฟ่าในขณะนั้นกล่าวว่าเป็นงาน “โรแมนติก” ครั้งเดียวที่จัดขึ้นเพื่อฉลองวันครบรอบ

 

การแข่งขันครั้งล่าสุดจัดขึ้นที่ฝรั่งเศส โปรตุเกสคว้าถ้วยรางวัลระดับนานาชาติรายการใหญ่เป็นครั้งแรกหลังจากเอาชนะประเทศเจ้าภาพ 1-0 ที่สตาดเดอฟรองซ์ในแซงต์-เดอนี นัดสุดท้ายมีผู้ชม 284 ล้านคนทั่วโลก ซึ่งเป็นเกมที่มีผู้ชมมากที่สุดเป็นอันดับสองในประวัติศาสตร์ของทัวร์นาเมนต์ยุโรป

ประวัติการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป

เลขาธิการใหญ่ของสหพันธ์ฟุตบอลฝรั่งเศส อองรี เดเลาเนย์ ได้เสนอแนวคิดของการแข่งขันฟุตบอลยุโรปเป็นครั้งแรกในปี 2470 อย่างไรก็ตาม การแข่งขันไม่ได้เกิดขึ้นจริงจนกระทั่งปี 2501 สามปีหลังจากที่เดเลาเนย์เสียชีวิต การแข่งขันครั้งแรกจัดขึ้นในปี 1960 ในฝรั่งเศสโดยมีสี่ทีม สหภาพโซเวียตชนะการแข่งขันครั้งแรกกับยูโกสลาเวีย ต่อมาในปี 1980 ได้ขยายการแข่งขันเป็น 8 ทีม และในปี 1996 ได้ขยายเป็น 16 ทีม ในปี 2008 ยูฟ่าอนุมัติข้อเสนอให้การแข่งขันชิงแชมป์เป็นแบบ 24 ทีม เพื่อให้ประเทศเล็กๆ มีโอกาสผ่านเข้ารอบการแข่งขัน รุ่นปี 2016 ที่จัดขึ้นในฝรั่งเศสเป็นทัวร์นาเมนต์แรกที่เข้าร่วม 24 ทีม

ถ้วยรางวัลยูโร

แชมป์ยูฟ่ายูโรได้รับ Henri Delaunay Trophy ซึ่งตั้งชื่อเพื่อเป็นเกียรติแก่ Henri Delaunay ซึ่งเป็นครั้งแรกที่เสนอแนวคิดเรื่องการแข่งขันชิงแชมป์ยุโรป ถ้วยรางวัลได้รับการออกแบบใหม่ในปี 2008 และมีคำว่า "Coupe Henri Delaunay" ชื่อทีมที่ชนะจะสลักบนถ้วยรางวัล ถ้วยรางวัลเนื้อเงิน หนัก 8 กิโลกรัม

วิธีเดิมพันยูโร พนันบอลออนไลน์ Betway

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการเดิมพันยูโร ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้ว เนื่องจากผู้เชี่ยวชาญด้านฟุตบอล Betway Thailand พร้อมจะสอนทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับวิธีเดิมพันฟุตบอลยูโร

 

ในคู่มือนี้ เราจะช่วยให้คุณเข้าใจสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เพื่อที่จะประสบความสำเร็จในการเดิมพันยูโร ครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่การเข้าร่วมกับเว็บไซต์เดิมพันที่ดีที่สุดอย่าง Betway ไปจนถึงตลาดที่เกี่ยวข้องกับยูโร 2020 ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

 

ทำความเข้าใจกับอัตราต่อรองบอลยูโร

 

เมื่อพูดถึงการวางเดิมพันยูโร เว็บรับพนันบอลจะใช้อัตราต่อรองเพื่อแสดงให้เห็นว่าผลลัพธ์ที่จะเกิดขึ้นในสายตาของพวกเขา มีแนวโน้มหรือไม่น่าจะเป็นไปได้ อัตราต่อรองเหล่านี้มักจะแสดงในรูปแบบของตัวเลข 

ยิ่งตัวเลขมากเท่าไหร่ โอกาสที่ทีมนั้นจะชนะถือว่าเกิดขึ้นน้อยลงเท่านั้น

 

เลขยิ่งน้อย ยิ่งหมายถึงโอกาสชนะของทีมนั้นยิ่งมีมาก และตัวเลขนั้นๆ คือตัวเลขเงินที่ผู้เล่นจะได้รับต่อการเดิมพันทุกๆ 100 บาท ตัวอย่างเช่น หากสกอตแลนด์ได้ราคาบอล 300 ในการเอาชนะอังกฤษในกลุ่ม D การเดิมพัน 1000 บาทข้างสกอตแลนด์ ถ้าคุณชนะ จะได้เงินทั้งหมด 3000 บาท เป็นต้น

อธิบายการเดิมพันฟุตบอลยูโร Betway

จะมีตลาดให้เลือกมากมายสำหรับเดิมพันเงินของคุณเมื่อต้องเดิมพันยูโร ดังนั้น Betway Thai จึงได้พิจารณาตลาดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดบางส่วนและเสนอคำอธิบายที่ตรงไปตรงมาเกี่ยวกับวิธีการเล่นด้านล่าง

เดิมพันเกม

 

อันดับแรก เราจะเน้นที่ประเภทของตลาดที่คุณจะพบเมื่อต้องการวางเดิมพันในเกมที่ยูโร 2021 หลังจากนี้เราจะดูตลาดการเดิมพันล่วงหน้ายูโร ที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

ตลาดพนันผลแพ้ชนะ

เมื่อเดิมพันยูโร 2020 ตลาดมันนี่ไลน์จะเป็นหนึ่งในตลาดที่เข้าใจง่ายที่สุดและเป็นที่นิยมที่คุณจะเจอ กล่าวโดยสรุป เมื่อคุณเดิมพันกับมันนี่ไลน์ คุณเพียงแค่เดิมพันว่าคุณคิดว่าผลการแข่งขันจะเป็นอย่างไร โดยจะมี 3 ตัวเลือกให้เลือกสำหรับตลาดนี้เสมอ: ทีม A ที่จะชนะ, ทีม B ที่จะชนะหรือการแข่งขันที่จะจบลงด้วยการเสมอกัน

 

เมื่อเดิมพันในตลาดมันนี่ไลน์ คุณเดิมพันเฉพาะผลการแข่งขันเมื่อสิ้นสุด 90 นาที หรือที่เรียกว่าเวลาปกติ เว้นแต่ตลาดจะระบุไว้เป็นอย่างอื่น

 

ตัวอย่างเช่น หากฝรั่งเศส พบกับ อังกฤษ ในรอบก่อนรองชนะเลิศ และการแข่งขันจบลงด้วยการต่อเวลาพิเศษ การเดิมพันที่ชนะในสถานการณ์นี้คือ 'เสมอ' 

 

สำหรับรอบน็อกเอาต์ในยูโร เว็บพนันบอลและกีฬาส่วนใหญ่จะเสนอตลาด 'ทีมที่เข้ารอบ' ตลาดนี้เปิดโอกาสให้คุณเดิมพันกับทีมที่คุณคิดว่าจะผ่านเข้าสู่รอบต่อไป

 

ในตลาดนี้ ทีมของคุณสามารถชนะได้ในเวลาปกติ เวลาพิเศษ หรือหลังจากการยิงลูกโทษ และคุณจะได้รับเงินรางวัล คุณจะได้รับอัตราต่อรองที่ต่ำกว่าสำหรับการเดิมพันเพื่อคัดเลือก เนื่องจากมีความเป็นไปได้ที่จะชนะมากกว่าการเดิมพันมันนี่ไลน์ '90 นาที'

แฮนดิแคป

 

ตลาดสเปรด ซึ่งเรียกอีกอย่างว่าตลาดแฮนดิแคปนั้นเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่นักพนันยูโร โดยตลาดนี้เป็นช่องทางให้เจ้ามือแทงบอลยูโร ให้แต้มต่อระหว่างทีมเต็งและทีมรองบ่อน

 

สำหรับตลาดสเปรด ตัวเต็งมักจะได้รับหนึ่งหรือหลายเป้าหมาย แฮนดิแคป โดยที่ทีมรองบ่อนจะได้รับจำนวนประตูเท่ากันในรูปแบบของการเริ่มต้น

 

หากหมายเลขแฮนดิแคปจับคู่กับเครื่องหมาย '+' แสดงว่าทีมใดเป็นรอง ขณะที่หมายเลขแฮนดิแคปควรจับคู่กับเครื่องหมาย '-' จะเป็นการแสดงทีมที่เป็นเต็ง

 

สำหรับการเดิมพันตัวเต็งที่จะชนะ พวกเขาจะต้องชนะการแข่งขันด้วยจำนวนประตูมากกว่าแต้มต่อ ตัวอย่างเช่น หากทีมที่คุณเดิมพันมีแต้มต่อ -1 พวกเขาจะต้องชนะการแข่งขันด้วย 2 ประตูขึ้นไป

 

เมื่อเดิมพันฟุตบอลกับทีมรองบ่อน คุณจะต้องให้พวกเขาเสียประตูน้อยกว่าแต้มต่อ หรือเสมอ/ชนะเกม เพื่อที่จะเดิมพันให้พวกเขาชนะ

ตลาดสูง/ต่ำ ประตูรวม

 

เมื่อเดิมพันฟุตบอลยูโร ในตลาดประตูรวมสูงหรือต่ำจะเป็นหนึ่งในการเดิมพันที่นิยมมากที่สุดในหมู่นักพนัน กล่าวโดยสรุป ตลาดนี้เห็นว่าเจ้ามือรับพนันบอลกำหนดหมายเลขเฉพาะ โดยคุณต้องคาดการณ์ว่าจำนวนประตูที่ทำได้ในเกมนี้มากกว่าหรือน้อยกว่าตัวเลขนี้

 

ตัวอย่างเช่น เมื่ออิตาลีพบกับตุรกีในกลุ่ม A ที่ยูโร 2021 แนวการแข่งขันสำหรับนัดนี้มักจะอยู่ที่ 2.5 โดยคุณจะต้องคาดการณ์ว่าในแมตช์นี้มี 3 ประตูหรือมากกว่านั้น หรือ 2 ประตูหรือน้อยกว่านั้น

พนันบอลชุด

 

พูดง่ายๆ ก็คือ การเดิมพันแบบพาร์เลย์คือการเดิมพันที่มีการเลือกจำนวนเพื่อสร้างการเดิมพันที่ใหญ่ขึ้นด้วยอัตราต่อรองที่เพิ่มขึ้น เมื่อพูดถึงการวางเดิมพันแบบบอลชุด หรือ บอลสเต็ป คุณจะสามารถรวมการเลือกจากเกมต่างๆ รวมทั้งการเลือกหลายรายการ จากการแข่งขันเดียวกัน


พนันบอลสด

 

การเดิมพันระหว่างแข่งขันคือเมื่อคุณวางเดิมพันในการแข่งขันที่กำลังเกิดขึ้น โดยการเดิมพันกับเจ้ามือ เว็บพนัน Betway ขณะแข่งขันเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการทำเงินในการแข่งขันยูโรที่เริ่มต้นไปแล้ว

 

พนันบอลล่วงหน้า

การเดิมพันฟิวเจอร์สนั้นยอดเยี่ยมเพราะทำให้คุณสามารถครอบคลุมตลาดได้ก่อนการแข่งขันจะเริ่มขึ้น ทำให้คุณมีโอกาสหันความสนใจไปยังตลาดอื่นในขณะที่การแข่งขันกำลังดำเนินอยู่

 

ตลาดฟิวเจอร์สจะเปิดให้บริการจนถึงเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้น ทำให้คุณมีเวลามากมายในการเลือกและเดิมพันเงินฝากของคุณกับ Betway เช่น ทายผลแชมป์ยูโร, นักเตะที่ทำประตูได้สูงสุด เป็นต้น