September 21, 2020

เคล็ดลับการเดิมพันกีฬา

เรายังไม่ได้สัมผัสกับคณิตศาสตร์ของกีฬาเลยและเรากำลังพูดถึงการให้ทิปกับพนักงานที่อยู่ด้านหลังหน้าต่าง อ๋อ นี่คือเหตุผล

หากคุณวางเดิมพันสอง $ 100 และคุณชนะคุณจะได้รับ $ 440 คุณควรพิจารณาให้ทิปประมาณห้าเปอร์เซ็นต์ของการชนะของคุณ ใช่นั่นคือเคล็ดลับพนันบอลลออนไลน์ $ 22 แต่คุณเพิ่งชนะมา และแน่นอนว่าคุณสามารถกระโดดได้ยี่สิบจุดสำหรับผู้ชายที่ช่วยให้คุณชนะ หากคุณให้ทิปห้าเปอร์เซ็นต์เป็นประจำเมื่อคุณชนะคุณมีโอกาสมากขึ้นที่จะได้รับเครื่องดื่มฟรีซึ่งเป็นเรื่องเกี่ยวกับสิ่งที่คุณจะได้รับจากสปอร์ตบุ๊ค

คณิตศาสตร์ขั้นพื้นฐานของการเดิมพันกีฬา

คุณและเพื่อนของคุณหลังจากการไตร่ตรองอย่างถี่ถ้วนตัดสินใจเลือกวางเดิมพัน $ 100 ในทีมโปรดของคุณ เกิดอะไรขึ้น?

ในการเดิมพัน Redskins โดยใช้สเปรดพ้อยท์การเดิมพันของคุณเรียกว่า “การวางคะแนน” เพื่อให้การเดิมพันของคุณต้องได้รางวัลคือ Redskins ต้องชนะห้าหรือมากกว่าเพื่อครอบคลุมสเปรด โปรดจำไว้ว่าหาก ‘สกินชนะสี่ครั้งแน่นอนเกมดังกล่าวจะได้รับการผลักดันและทั้งสองฝ่ายจะได้รับการชดเชย อีกทางเลือกหนึ่งเรียกว่า "การทำคะแนน" กับ Cowboys นั่นหมายความว่าCowboys ต้องแพ้สามหรือน้อยกว่าสำหรับการเดิมพันของคุณที่จะชนะหรือถ้าคาวบอยชนะทันที ดังนั้นคุณและเพื่อนของคุณขึ้นไปวางเดิมพัน $ 100 ของคุณและคุณพบว่าเดิมพันตรงมาตรฐานที่เจ้ามือรับแทงใด ๆ จ่าย 11/10 นั่นหมายความว่าคุณต้องเดิมพัน $ 110 หากคุณต้องการชนะ $ 100 คุณและเพื่อนของคุณจ่ายเงินเจ้ามือรับแทงม้า $ 110 และนั่งลงกับเครื่องดื่มเพื่อดูการเดิมพันของคุณเข้ามา

สิ่งเหล่านี้เป็นการเดิมพันที่หลอกลวงได้อย่างง่าย เพราะพวกเขาทำให้ดูเหมือนว่าผลลัพธ์ของเกมฟุตบอลนั้นเป็นเรื่องที่ดูเหมือนว่าผลของความน่าจะเป็น การเลือกความน่าจะเป็นโดยการสุ่มและมีเกมฟุตบอลของคุณ หลังจากทั้งหมดอัตราต่อรองเป็นเหมือนกัน: 2/1 สำหรับสีขาว

แต่เราในฐานะแฟนกีฬารู้ว่าคณิตศาสตร์ของการแข่งขันมีความซับซ้อนมากขึ้น นักพนันกีฬาที่เกี่ยวข้องกับงานอดิเรกของพวกเขาจะสมัครรับจดหมายข่าวพยากรณ์จากเมืองใหญ่ ๆ ที่มีส่วนร่วมในการเล่นกีฬาของพวกเขาตัดสินใจเลือกพนันขันต่อบนพื้นฐานของลมในทิศทางใดทิศทางหนึ่ง ถ้าอย่างนั้นก็ไม่รู้ - ผู้เล่นบาดเจ็บในไตรมาสแรกหรือไม่? อากาศกลายเป็นปัจจัยหรือไม่? มีผู้เล่นเฉพาะ “อยู่ในโซนหรือไม่”

การเดิมพันกีฬา

จำตอนเริ่มต้นเมื่อเราพูดคุยเกี่ยวกับหมายเลขเวทย์มนตร์ที่จำเป็นเพื่อรับประกันว่าจะมีการวางเดิมพันกีฬาสัปดาห์ละครั้งหรือไม่? หากคุณอ่านเกี่ยวกับการพนันกีฬามากพอคุณจะได้ยินตัวเลขนี้ซ้ำบ่อย ๆ : 52.4% หากนักพนันสามารถชนะการเดิมพันของเขาได้ 52.4% เขาจะผิดพลาด หมายเลขนั้นมาจากไหน
เมื่อเดิมพันแบบกระจายคุณจะได้รับอัตรา -110 บางครั้ง สปอร์ตบุ๊คจะเสนอไลน์-105 เพื่อเป็นการโปรโมตหรือเพื่อต้อนรับธุรกิจใหม่ แต่ส่วนใหญ่หากคุณเดิมพันการกระจายคุณจะได้รับ -110
เราวาดที่ 52.4% แบ่งเป็นเลขคู่ได้ทันที -110 เทียบเท่ากับ 11/10 นั่นหมายความว่าหากคุณเดิมพัน 21 เกมคุณจะต้องชนะสิบเอ็ดเกมและแพ้สิบเกมเพื่อให้ได้คะแนนที่สมบูรณ์ แม้จะอยู่ที่ -105 คุณยังคงต้องชนะอย่างน่าประหลาดใจ 51.2% ของเวลาเพื่อทำลายให้ได้